Chương trình chất lượng cao

Chương trình giảng dạy tiếng Anh của trường Ivy Kids bám sát theo khung chuẩn giáo trình “Happy Hearts” Anh Quốc. Giáo trình được thiết kế chuyên biệt kết hợp với các phương pháp giảng dạy truyền thống và tiên tiến đã được nhiều quốc gia công nhận, phù hợp cho độ tuổi mầm non. Bộ giáo trình được biên soạn với nền tảng xem xét 5 bình diện chính tạo nên sự phát triển toàn diện của trẻ.


Chúng tôi ý thức rằng độ tuổi từ 0 đến 6 là những năm tháng vàng, khoảng thời gian mà trí thông minh, sự sáng tạo phát triển cao nhất trong cuộc đời của một con người. Mỗi trẻ đều có những tài năng bẩm sinh riêng và những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, chú trọng chăm sóc, nâng niu phát triển theo từng cá thể.

Trẻ theo học tại trường Mầm non Quốc tế IvyKids sẽ được phát triển toàn diện và trở nên ham học hỏi. Trẻ sẽ được trang bị vốn hiểu biết cùng các kỹ năng sống đa dạng để bước tiếp vào các bậc học ở các trường quốc gia hoặc trường Quốc tế một cách tự tin, đồng thời tiếp tục vững vàng ở các bậc học tiếp theo.

multiple-intelligences

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Trường mầm non Song ngữ quốc tế IvyKids áp dụng triệt để “Thuyết trí thông minh đa diện” của Giáo sư H. Gardner

Nhà trường lấy trẻ làm trọng tâm, đồng thời kết hợp với nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến như, dạy học theo dự án, dạy học qua trò chơi, trực quan sinh động… giúp trẻ được phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

 • Các bài học thiết kế chú trọng sự khác biệt, kích thích trí thông minh cho từng trẻ.
 • Xây dựng nền tảng giúp trẻ tự khám phá khả năng của bản thân để tăng tính ham học và hiểu cách học.
 • Trẻ tự tìm dáp án cho những câu hỏi, thắc mắc của bản thân qua những trải nghiệm và hoạt động thực tế dưới sự định hướng của giáo viên phụ trách
 • Giáo viên thống nhất cùng dự án nhưng áp dụng linh hoạt các phương pháp dạy học và để giúp trẻ dễ tiếp cận kiến thức trên nhiều bình diện khác nhau.

Giúp nuôi dưỡng tinh thần tự lập, chủ động của trẻ thông qua hình thức học tập thú vị theo nhiều chủ đề khác nhau.

CLB NĂNG KHIẾU & DÃ NGOẠI

CLB Năng khiếu

Ngoài việc theo học chương trình chính khóa, với mong muốn thúc đẩy sự phát triển toàn diện, trẻ còn được khuyến khích theo đuổi và phát triển năng khiếu riêng qua những hoạt động năng khiếu như học bơi, học đàn, học võ… Các hoạt động của CLB Năng khiếu được chọn lọc và đưa vào chương trình hầu hết đều miễn phí. Tuy nhiên, tùy theo một số hoạt động có thu thêm khoản phí phù hợp để thanh toán cho các Huấn luyện viên cộng tác cùng trường.

 

Dã ngoại thực hành

Trẻ nhỏ thường học qua chơi và học ở khắp mọi nơi, từ các hoạt động hằng ngày, hoạt động vui chơi bên ngoài cùng các bạn. Thông qua các chuyến dã ngoại, các em có cơ hội phát triển trải nghiệm học tập và mở rộng thế giới quan. IvyKids thiết kế các chuyến đi phù hợp với từng độ tuổi ở bậc Mầm non, giúp trẻ phát triển thêm các kỹ năng như làm việc nhóm, giao tiếp với bạn bè, tự tin hơn khi ở bên ngoài.

Các hoạt động dã ngoại thường được tổ chức như tham quan Thảo cầm viên, nhà hát, rạp chiếu phim, nông trại vui vẻ…

Nguyên tắc giáo dục

Trẻ em là trung tâm

Tạo điều kiện phát triển các kỹ năng và nuôi dưỡng sự sáng tạo của trẻ để chuẩn bị cho các bậc học tiếp theo trong nước và quốc tế.

Phát triển toàn diện

Thúc đẩy sự phát triển toàn diện trên 5 bình diện: Thể chất, Nhận thức, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ, Tình cảm và quan hệ xã hội

Phương pháp tiên tiến

Áp dụng phương pháp dạy – học tiên tiến: Học qua Chơi (Play-based approach), phản hồi tổng thể (Total Physical Response), học tập theo đội nhóm (Cooperative learning).

Kết hợp gia đình

Gia đình và Nhà trường cùng đồng hành mật thiết trên con đường nuôi dạy trẻ.

Lý do lựa chọn IvyKids

 • Là thành viên của IEYC Vương Quốc Anh, cung cấp chương trình mầm non Quốc tế tốt nhất toàn cầu hiện đang được triển khai tại 140 trường học và 47 quốc gia.
 • Chương trình Song ngữ được biên soạn dựa trên chương trình mầm non Quốc tế IEYC, kết hợp với chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam nhằm giúp trẻ thụ hưởng sự ưu việt của hai nền giáo dục.
 • Mỗi lớp học luôn có hai giáo viên Việt Nam và nước ngoài chăm sóc và dạy dỗ trẻ.
 • Ứng dụng thuyết “Trí thông minh đa diện”, tôn trọng sự khác biệt của từng trẻ.
 • Phương pháp tiếp cận dựa trên chơi “play based approaches” được đưa vào trong tất cả các môn học nhằm giúp trẻ phát triển cá nhân, xã hội và cảm xúc.
 • Chú trọng đến việc phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần, rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết thông qua đa dạng các hoạt động ở trường cũng như những chuyến dã ngoại.
 • Nuôi dưỡng và phát triển các kỹ năng mềm, cảm xúc tích cực ở trẻ, góp phần định hình nhân cách, và phát triển chỉ số cảm xúc EQ.
 • Phát triển tư duy và óc sáng tạo. Thông qua các chủ đề riêng biệt được triển khai trên lớp, trẻ tự do sáng tạo những đồ vật theo sở thích và suy nghĩ của bản thân, từ đó phát triển kỹ năng tư duy và sự sáng tạo độc nhất theo từng cá thể.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và được thiết kế theo chủ để của bài học đầy cuốn hút. Trẻ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi trong nhà và ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên, mang đến sự khỏe khoắn, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường xung quanh.
 • Trẻ được tiếp cận với nhiều học liệu phong phú, đồ chơi an toàn, đa dạng
 • Chế độ dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi đang phát triển của trẻ
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ.

Giới thiệu về Ivy Education Holdings

900

Học sinh

300

Giáo viên / nhân viên

60

Lớp học

8

Cơ sở