Cô Trần Thị Nguyệt Hà – SuperKids Hoàng Văn Thụ

 

Tôi sinh ra và lớn lên tại một vùng quê yêu thương và bình dị. Năm 1996 quê hương Ninh Bình chào đón một thiên thần bé nhỏ trong vòng tay yêu thương của gia đình. Mẹ nói tôi rất hay khóc, khóc hoài suốt chín tháng đến tháng thứ mười tôi biết nói và kể từ đó tôi nói hoài không còn thời gian để khóc nữa. Khi tôi lên 2 tuổi cũng là lúc Ba mẹ vào Sài Gòn lập nghiệp, tôi ở nhà với Ông bà và các cô. Ông bà luôn yêu thương, chăm sóc tôi chu đáo. Ngày ngày ông chở tôi đến trường, ngôi trường mầm non nhỏ nhỏ xinh xinh đã cho tôi rất nhiều kỉ niệm cùng với 3 người bạn thân của tôi. Chúng tôi cùng nhau học tập suốt 3 năm mần non và 5 năm tiểu học. Đặc biệt chỉ có mình tôi là con gái cùng 3 người bạn thân là con trai, vì thế tôi luôn được nhường nhịn và bảo vệ mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi đã hứa sẽ cùng nhau học hết cấp 2, cấp 3 và cùng nhau vào đại học. Nhưng cuối cấp 1 tôi phải chia tay những người bạn ấy để theo Ba mẹ vào Sài Gòn. Tôi rất nhớ Ông bà và mọi người. Mỗi năm Tết đến và gia đình tôi lại sum họp thật vui và hạnh phúc.

Thấm thoát những năm học cấp 2, cấp 3 trôi qua và tôi không thể quên được cảm xúc của ngày nhận giấy thông báo nhập học của trường Đại Học Sư Phạm TPHCM khoa Giáo Dục Mần Non gửi về. Ba Mẹ và mọi người rất vui và hạnh phúc. Lúc đó tôi cảm thây rằng tôi thật hạnh phúc khi tất cả mọi người luôn yêu thương và ủng hộ tôi. Bốn năm Đại học trôi qua với rất nhiều cảm xúc, vui buồn và mệt mỏi và cố gằng của tôi và những người bạn chắc hẳn tôi sẽ không bao giờ quên. Ngày 15/6/2018 tôi đã chính thức tốt nghiệp đại học ra trường, cầm tấm bằng Đại học trên tay tôi rất vui và hạnh phúc.

Trường Mầm Non Superkids cơ sở Hoàng Văn Thụ là ngôi trường đầu tiên trong sự nghiệp giáo dục của tôi. Ngày đầu tới trường tôi vô cùng lo lắng, nhưng chỉ sau một tuần tôi đã rất thoải mái và vui vẻ khi tới trường. Trường giống như một ngôi là nhỏ, mọi người luôn thân thiết và chia sẻ cùng nhau. Bên cạnh đó là những đứa con dễ thương và yêu quý của tôi. Lớp Dinosaur là lớp học đầu tiên mang đến cho tôi rất nhiều cảm xúc, có lẽ tôi lẽ không bao giờ quên được khoảng thời gian tôi cùng các con trải qua. Tôi yêu các bạn nhỏ của tôi và tôi rất nhớ các bạn. Tình yêu đầu bao giờ cũng khó phai!