DÃ NGOẠI THÁNG 7 – CHỦ ĐỀ MÔI TRƯỜNG SỐNG QUANH TA & DẠO CHƠI VÒNG QUANH THẾ GIỚI

🦆🐥Dã ngoại thực tế không chỉ là khoảnh khắc giúp trẻ vui chơi thỏa thích, còn là lúc trẻ học được những kỹ năng mới và tiếp thu tri thức mới một cách trực quan nhất. Đây là lúc trẻ có thời gian trải nghiệm, tăng vốn hiểu biết về cuộc sống xung quanh.

🐦🐤 Trẻ học được cách di chuyển đúng hướng, đúng làn đường quy định, tuân thủ quy tắc xếp hàng và giữ trật tự khi ra ngoài, tuân thủ các quy định để giữ cho bản thân luôn an toàn.

🦋🐞Trong chuyến dã ngoại tháng 7, trẻ được tham quan Đầm Sen với chủ đề Môi trường sống quanh ta và Dạo chơi vòng quanh thế giới, tìm hiểu về các loài sinh vật trên rừng dưới biển. Các hoạt động liên hoàn được giáo viên thiết kế hợp lý như khám phá Thủy cung, tìm hiểu về các loài vật sống dưới đại dương, tham quan tìm hiểu về Vườn bách thú để tăng vốn hiểu biết về các sinh vật… và tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí để tăng cường cảm xúc tích cực, giải phóng năng lượng thừa.

 

  

🐳🦏 Ngoài ra, chuyến dã ngoại còn giúp trẻ rèn luyện khả năng vận động và làm việc nhóm, khả năng phản xạ và tương tác cùng bạn bè khi ở môi trường bên ngoài lớp học.