Cùng Shinhan trả góp học phí 0 lãi suất – Đồng hành cùng con đến trường

• Cùng Shinhan trả góp học phí 0 lãi suất – Đồng hành cùng con đến trường
07/09/2023

Cùng Shinhan trả góp học phí 0 lãi suất – Đồng hành cùng con đến trường

Sáng ngày 25/08/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Hệ thống mầm non quốc tế Ivy School, đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm hỗ trợ phụ huynh trả góp học phí cho con với lãi suất 0%.

Ngân hàng Shinhan, một trong những ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc, mở rộng mạng lưới hoạt động khắp Việt Nam, với 51 chi nhánh, nhiều điểm ATM cùng dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại đang phục vụ hàng triệu khách hàng.

Ivy School được thành lập từ 2012, hiện đang có 9 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM và không ngừng mở rộng. Ivy School hướng tới việc mang đến những chương trình giáo dục tiên tiến cùng mức học phí hợp lý và các giải pháp hỗ trợ tài chính linh hoạt cho phụ huynh Việt Nam.

Theo thỏa thuận này, Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Hệ thống mầm non quốc tế Ivy School sẽ hợp tác cung cấp chương trình tín dụng ưu đãi lãi suất để phụ huynh có thể chủ động tài chính khi thanh toán học phí cho con. Shinhan Bank sẽ phát hành thẻ tín dụng trả góp thời hạn tối đa 9 tháng với lãi suất 0% do Ivy School hỗ trợ để các phụ huynh thanh toán học phí.

Các phụ huynh khi tham gia đóng học phí qua Shinhan Bank sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

1. Thủ tục xét duyệt đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập;
  2. Phụ huynh được trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan Bank thời hạn 6-9 tháng với lãi suất 0%;
  3. Phụ huynh được miễn toàn bộ phí mở thẻ, phí giao dịch, phí chuyển đổi trả góp kể từ ngày cấp tín dụng để đóng học phí tại Ivy School;
  4. Duyệt hồ sơ tiện lợi, nhanh chóng, chỉ trong vòng 24-48 tiếng để biết kết quả;
  5. Miễn phí thường niên năm đầu tiên.

Hi vọng sự đồng hành của Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Hệ thống mầm non quốc tế Ivy School sẽ là một giải pháp thiết thực nhằm hỗ trợ Quý phụ huynh đăng ký nhập học cho con trong năm học 2023-2024.

—-

Pay tuition in installments with 0 interest – Be your child’ companion to school

On 25th August 2023 morning in Ho Chi Minh City, Shinhan Bank Vietnam and Ivy School had signed the strategic cooperation agreement to support parents in paying their children’s tuition fee at 0% interest rate.

Shinhan Bank, one of the largest banks in Korea, has been expanding its network throughout Vietnam with 51 branches, many ATM locations and modern electronic banking services serving millions of customers.

Ivy School was established in 2012 and the system currently has been opening 9 campuses in Hanoi and Ho Chi Minh City. Ivy School aims to bring advanced educational programs with reasonable tuition fees and flexible financial support solutions to Vietnamese parents.

According to this agreement, Shinhan Bank Vietnam and Ivy School will cooperate to provide a credit program with preferential interest rates so that parents can be financially proactive when paying tuition for their children. Shinhan Bank will issue an installment credit card with a maximum term of 9 months with 0% interest supported by Ivy School for parents to pay tuition fees.

Parents pay tuition via Shinhan Bank will get the following incentives:

1. Simple approval procedure, no collateral required, no income statement;
  2. Parents can pay in installments via Shinhan Bank credit card for a period of 6-9 months with 0% interest;
  3. Free card opening fees, transaction fees, and installment conversion fees from the date of credit issuance to pay tuition at Ivy School;
  4. Approve documents conveniently and quickly, within 24-48 hours to know the results;
  5. Free annual fee for the first year.

Hopefully the companionship of Shinhan Bank Vietnam and Ivy School will be a practical solution to support parents in enrolling their children in the 2023-2024 school year.